Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Đình Lê kiểm tra tiến độ thực hiện xóa nhà tạm, nhà dột nát tại Bảo Lâm.
Ngày 04/03, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo xóa nhà tạm, nhà dột nát (XNT&NDN) tỉnh làm trưởng đoàn kiểm tra tình hình thực hiện hỗ trợ XNT&NDN tại huyện Bảo Lâm. Cùng đi có lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể tỉnh và huyện Bảo Lâm.
Đoàn làm việc với Ban Chỉ đạo XNT&NDN huyện Bảo Lâm; khảo sát trực tiếp nhà ở của một số hộ dân được hỗ trợ XNT&NDN tại 2 xã: xã Lý Bôn và xã Thái Học ( trong đó 01 họ tại xóm Phiêng Pẻn xã Lý Bôn; 01 hộ tại xóm Nà Sài, Nà Piậy xã Thái Học). Kết quả kiểm tra cho thấy, đến nay, 02 hộ nghèo trên địa bàn được hỗ trợ theo đúng quy định; 100% hộ được hỗ trợ đã XNT&NDN, khởi công xây dựng, sửa chữa nhà ở kiên cố.
Tin, ảnh Lãnh Trọng
Trung tâm VH&TT Bảo Lâm.