Công an xã Hưng Đạo bắt 2 đối tượng phạm tội về ma tuý
Công an xã Hưng Đạo bắt 2 đối tượng phạm tội về ma tuý
Công an xã Hưng Đạo vừa phối hợp đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma tuý bắt 1 vụ, 2 đối tượng phạm tội về ma tuý
Cụ thể, khoảng 10h00 ngày 29/3/2024, Công an xã Hưng Đạo bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Chuyên, 1989, hktt: xóm 4, xã Vĩnh Quang, tp Cao Bằng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý, tang vật thu giữ 0,261 gram; mở rộng điều tra, Công an xã Hưng Đạo phối hợp đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma tuý bắt, khám xét với đối tượng Nguyễn Ngô Hiếu, sinh năm 1983, hktt: tổ 13, phường Sông Hiến, tp Cao Bằng về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý, tang vật thu giữ 0,296 gram heroin. Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an thành phố Cao Bằng làm rõ theo quy định của pháp luật.
Nguồn: Công an thành phố Cao Bằng.
Ảnh: 2 đối tượng Chuyên, Hiếu tại cơ quan Công an.

519519