CÔNG AN HUYỆN BẢO LÂM KHỞI TỐ 01 VỤ/01 BỊ CAN PHẠM TỘI SẢN XUẤT TRÁI PHÉP CHẤT MA TUÝ
🌟 Thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn huyện Bảo Lâm. Công an huyện Bảo Lâm đã tăng cường công tác nắm tình hình, tuần tra kiểm soát và tấn công các loại tội phạm đặc biệt tập trung vào công tác triệt phá các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật về ma tuý trên địa bàn huyện. Đồng thời Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện cũng nêu cao tinh thần đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm trên từng địa bàn cơ sở.
🌟 Ngày 15/3/2024 Cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Lâm ra Quyết định khởi tố vụ án, Quyết định khởi tố bị can, Lệnh tạm giam đối với Phùng Văn Ton, SN: 1974, trú tại: Bản Búng, Yên Thổ, Bảo Lâm, Cao Bằng về tội danh Sản xuất trái phép chất ma tuý. Vật chứng thu giữ: 23 cây thuốc phiện đều đã ra quả tất cả các quả đều bị khứa lấy nhựa, 0,59 gam nhựa thuốc phiện (Ton khai nhận là sản xuất từ số quả trên các cây thuốc phiện đã thu giữ) và một số đồ vật phục vụ việc chiết lấy nhựa thuốc phiện.
🌟 Hiện toàn bộ đối tượng, vật chứng đã được đưa về trụ sở Công an huyện Bảo Lâm để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
Ảnh đối tượng cùng toàn bộ vật chứng của vụ việc tại Cơ quan Công an./.