Đại hội UBMTTQ VN xã Vĩnh Phong khóa 9 nhiệm kỳ 2024-2029
Lượt xem: 18

Thực hiện Chỉ thị của Huyện ủy, Đảng ủy, văn bản phê duyệt của UBMTTQ huyện Bảo Lâm. Ngày 03 tháng 4 năm 2024 UBMTTQ VN xã Vĩnh Phong đã tổ chức Đại hội khóa 09 nhiệm kỳ 2024-2029. Về dự và chỉ đạo đại Hội có đồng chí Nông Ích Cầu, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Mạc Văn Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, tham dự đại hội còn có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các đại biểu tham gia chính có mặt 81 đại biểu, đại diện cho các ngành, nghề, dân tộc trên địa bàn xã. Đại hội đã bầu các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch, thành viện và đồng chí Mạc Thị Ngơi đã tái đắc cử chức danh Chủ tịch UBMTTQ xã khóa 9; đồng chí Hoàng Thị Vân, tái cử Phó chủ tịch UBMTTQ xã, trong đại hội cũng đã bầu ra các thành viên MTTQ xã khóa 9 và bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Ảnh văn nghệ chào mừng đại Hội

Ảnh đại diện đại biểu các dân tộc trên địa bàn xã tham về dự đại hội

Ảnh đồng chí Nông Ích Cầu, CT.UBMMQ huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ảnh đồng chí Mạc Văn Thắng, Bí thư ĐU phát biểu chỉ đạo Đại hội