Cơ quan khối Huyện ủy tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2024
Chiều ngày 06/3/2024, cơ quan khối Huyện ủy tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đoàn Trọng Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Mã Thị Trà My - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Tham dự hội nghị còn có đông đủ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các ban đảng và Trung tâm chính trị huyện.
Trong năm 2023, các cơ quan tham mưu giúp việc và toàn thể cán bộ, công chức khối Huyện ủy đã bám sát chức năng, nhiệm vụ, nghị quyết của Huyện ủy năm 2023 và sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, để cụ thể hóa triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Với sự chủ động tham mưu, phối hợp tích cực, sâu sát của các Ban Đảng, sự linh hoạt, sáng tạo, chu đáo trong công tác phục vụ của Văn Phòng đã giúp cho Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện tốt công tác lãnh đạo chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2023 trên các lĩnh vực phát triển kinh tế-xã hội, Nội chính; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Tham mưu chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ phát sinh tại địa phương. Tổ chức cho 100% cán bộ, công chức đăng ký cam kết thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW gắn với Nghị quyết TW4; tăng cường công tác chấn chỉnh kỷ cương hành chính, văn hóa công sở trong từng đơn vị từ đó đã tạo sự chuyển biến tích cực về thực hiện các nhiêm vụ được giao. Thực hiện kịp thời các chính sách cán bộ, quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động trong toàn khối.
Phát biểu tại hội nghị đồng chí các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ đã đánh giá cao sự nỗ lực, trách nhiệm trong công tác tham mưu, phối hợp của các cơ quan tham mưu, giúp việc của Huyện ủy, góp phần hoàn thành các yêu cầu công tác đề ra. Theo đó tại hội nghị, ban tổ chức hội nghị đã trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023.
Nhân dịp này, đồng chí Đoàn Trọng Hùng, TUV, Bí thư Huyện uỷ, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi những phần quà và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí nữ lãnh đạo, quản lý cùng toàn thể các chị em phụ nữ nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Tin, ảnh: Lãnh Trọng
Trung tâm VH&TT Bảo Lâm