Chương trình "Tháng ba biên giới - Biên cương Tổ quốc tôi" năm 2024
Chương trình Tháng ba biên giới - Biên cương Tổ quốc tôi năm 2024
Chương trình "Tháng ba biên giới - Biên cương Tổ quốc tôi" năm 2024
Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), chiều ngày 29/3/2024, Phòng Cảnh sát giao thông phối hợp Đồn Biên phòng cửa khẩu Sóc Giang và xã Sóc Hà (Hà Quảng) tổ chức chương trình "Tháng ba biên giới - Biên cương Tổ quốc tôi" năm 2024.
Tại Chương trình, đoàn công tác đã tổ chức đã thăm và phát quang khu vực cột mốc biên giới 651 tại bản Nà Sác, xã Sác Hà, huyện Hà Quảng, đồng thời được nghe cán bộ Đồn biên phòng cửa khẩu Sóc Giang tuyên truyền về truyền thống, lịch sử cửa cột mốc 651, khu vừa biên giới và các hoạt động tuần tra biên giới của cán bộ chiến sĩ.
Đoàn đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng 03 cặp lợn giống cho 03 đoàn viên điển hình tiên tiến, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng thời, đoàn đã trao tặng phần quà lưu niệm cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu Sóc Giang 01 bộ bàn ghế và 01 ảnh bản đồ Việt Nam. Tổng giá trị các phần quà trong chương trình. hơn 10 triệu đồng
Chương trình “Tháng Ba biên giới - Biên cương Tổ quốc tôi" năm 2024 là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, lan toả cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”, qua đó giáo dục và tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên về biên giới của Tổ quốc, truyền thống vẻ vang của các thế hệ thanh niên Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Góp phần nâng cao nhận thức và hành động của đoàn viên, thanh niên về sự nghiệp bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia và xây dựng lực lượng chiến sĩ vững mạnh ở vùng biên giới./.
Nguồn: Phòng Cảnh sát giao thông