Công an huyện Hạ Lang hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do giông lốc ngay trong đêm.
Tối ngày 04/5, trên địa bàn tỉnh Cao Bằng xảy ra hiện tượng mưa lớn kèm giông lốc mạnh. Do ảnh hưởng của mưa lớn và giông lốc đã khiến ngôi nhà của ông Hà Văn Độ, trú tại: Xóm Bắc Vọng, xã Vinh Quý, huyện Hạ Lang bị nghiêng và tốc mái làm bị thương một thành viên trong gia đình.
Nhận được thông tin, lãnh đạo Công an huyện Hạ Lang đã trực tiếp chỉ đạo, huy động cán bộ, chiến sỹ các Đội nghiệp vụ, Công an xã Vinh Quý phối hợp với các cơ quan, ban ngành của xã khẩn trương đưa người bị thương đi cấp cứu, hỗ trợ gia đình di dời tài sản và sơ tán đến nơi an toàn.
Hành động kịp thời hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả thiên tai ngay trong đêm của Công an huyện Hạ Lang đã thể hiện tinh thần Vì nhân dân phục vụ, “lúc dân cần, lúc dân khó có Công an”, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng Nhân dân.
Thực hiện: Hoàng Chiến - Công an huyện Hạ Lang.