Chương trình sinh hoạt chính trị qua tác phẩm điện ảnh chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024)
⭐️ Nhằm tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh về truyền thống yêu nước, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tri ân, tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Ban Thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị qua tác phẩm điện ảnh Hoa Ban Đỏ.
⭐️ Hoa ban đỏ - Bộ phim truyện nhựa được Điện ảnh Quân đội nhân dân sản xuất cách đây 30 năm, là tác phẩm điện ảnh cách mạng phản ánh sinh động, sâu sắc ý nghĩa của cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc và lý tưởng cách mạng cao đẹp; tôn vinh những giá trị đạo đức, tinh thần yêu nước của tuổi trẻ Việt Nam trong những năm tháng chiến tranh khốc liệt nhất. Cùng với đó là sự nhắc nhở về trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với lịch sử hào hùng và tương lai của dân tộc.
Trân trọng kính mời các đồng chí theo dõi.