Lãnh đạo UBND huyện kiểm tra, giám sát thực hiện các Chương trình MTQGGNBV năm 2023 tại đơn vị xã Vĩnh Phong

Thực hiện Kế hoạch số 2600/KH-UBND ngày 16 tháng 10 năm 2023 về kiểm tra, giám sát, đánh giá thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia GNBV năm 2023. Sáng ngày 24 tháng 10 năm 2023 đoàn công tác kiểm tra, giám sát UBND huyện Bảo Lâm do đồng chí Nguyễn Duy Chinh, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn và đi cùng đoàn có lãnh đạo Phòng Nông nghiệp, Phòng KT-HT, Phòng LĐTB&XH, Phòng TC-KH đã đến làm việc với đơn vị xã Vĩnh Phong; sau một buổi làm việc đoàn đã chỉ ra những hạn chế, khó khăn, vưỡng mắc mà xã còn gặp phải đồng thời đã hướng dẫn những mặt còn hạn chế như quá trình lập hồ sơ, cách thức thanh quyết toán...và đồng thời chỉ đạo xã tiếp tục tăng cường thực hiện các dự án kịp tiến độ, thời gian, đúng quy trình. không để sai sót, sai phạm ảnh hưởng đến công tác thanh tra về sau.

anh tin bai

Ảnh đồng chí Mạc Văn Thắng, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến tại hội nghị

anh tin bai

Ảnh đồng chí Nguyễn Duy Chinh, PCT.UBND huyện, Trường đoàn kiểm tra phát biểu kết luận buổi làm việc