Cấp phát hỗ trợ giống cây Hồi, Quế cho hộ dân ở các xóm Én Ngoại, Én Nội, Én Cổ, Phiêng Vai, Nặm Luống, Phiêng Nặm và Nà Thôm

Thực hiện Dự án Chương trình mục tiêu quốc gia XDNTM và dự án Chương trình MTQG phát triển KT-XH vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023 vào ngày 12 tháng 10 năm 2023 Ủy ban nhân dân xã Vĩnh đã tổ chức cấp phát giống cây trồng cho 65 hộ ở các xóm Én Ngoại, Én Nội, Én Cổ, Phiêng Vai, Phiêng Nặm, Nặm Luống và Nà Thôm với tổng số kinh phí là 1.319.500.000 đồng, trong đó: có 02 Dự án hộ trợ cây Hồi lấy lá có 40 hộ tham gia với tổng kinh phí là 839.500.000 đồng và 01 dự án hỗ trợ giống cây Quế có 25 hộ tham gia với số kinh phí là 480.000.000 đồng. Với số cây giống đã được hỗ trợ trên các hộ nghèo được hỗ trợ sau 5 năm nữa các hộ dân trên sẽ có thu nhập, ổn định cuộc sống và sẽ thoát nghèo, giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn xã.

Ảnh người dân ký nhận giống cây trồng

Ảnh nhân dân nhận được cây trồng

Ảnh nhân dân vận chuyển cây trồng về nhà

Nguồn và thực hiện: Nông Mộc