Đảng uỷ trao tặng huy hiệu 30 tuổi đảng

Sáng ngày 11/9/2023 Đảng uỷ xã tổ chức trao tặng huy hiệu 30 tuổi đảng cho đảng viên Chảo Khì Cao sinh ngày 17/5/1959 hiện đang sinh hoạt tại chi bộ xóm Nặm Luống, Đảng bộ xã Vĩnh Phong. Phát biểu tại buổi lễ ĐC: Mạc Văn Thắng bí thư Đảng uỷ chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Chảo Khì Cao trong chi bộ đây cũng là vinh dụ của bản thân, gia đình và của toàn Đảng bộ xã.

Đc: Mạc Văn Thắng bí thư Đảng uỷ mong muốn đồng chí và chi bộ tiếp tục phát huy và gìn giữ phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của ngường đảng viên, vận động nhân dân và gia đình thực hiện tốt chủ trương của Đảng phát luật cảu Nhà nước cùng với Đảng bộ và chính quyền xã thực hiện tốt các chi tiêu phát triển kinh tế xã hội cấp trên giao.